ตุลาคม 2, 2023
กอล์ฟ กัญจน์

กอล์ฟ กัญจน์ โดนชาวเน็จแซะหลังดปอดตัวแฟนหนุ่มรุ่นลูก

กอล์ฟ กัญจน์ นักแสดงไก่ย่างในตำนาน กับ สปาย ธัชพงศ์พัฒน์ แฟนหนุ่ม ออกรายการคู่แรกหลังคบหาดูใจกัน

ลงรูปในไอจี? กอล์ฟ: ฉันรู้สึกว่าโลกเปิดกว้าง อยากลงรูปสวยๆไปเที่ยวด้วยกัน ให้ดูหลังก่อน เห็นมือก่อน แต่มาก่อน เช้าตื่นมาก็มีข่าวว่าเพื่อนส่งมาให้ดู เราเลยปล่อยให้เขามองไปข้างหลังแต่ต่อหน้ารุ่นน้องของฉัน

สปาย : ถ้าในกลุ่มเพื่อนพี่กอล์ฟรู้จักกันอยู่แล้ว แต่หลายคนอาจยังไม่เข้าใจ จากนั้นสายลับก็ชี้แจงผ่านเครื่องหมายติ๊กของสายลับ แสดงตัวเอง. ทีแรกก็ไม่ได้ปิดอะไร วางแผนที่จะเปิดเพจวันเกิดของเราเอง สิ่งนี้ยังย่นเวลาเพื่อเพิ่มความเร็วอีกเล็กน้อย

กอล์ฟ : เขาถามว่าเมื่อไหร่จะเปิดเพจ บอกฉันวันเกิดหนึ่ง เปิด.

ทำไมถึงเป็นคนนี้? กอล์ฟ : ตอนแรกเราก็คุยกัน ครั้งแรกที่เจอเขา ฉันยังไม่คิดที่จะออกเดท สมัยนั้นมีคนคุย สองคน ไม่มีแฟน คุยได้หลายคน เมื่อฉันพบเขา เขาก็อ่อนแอเช่นกัน หลายๆ อย่างก็คล้ายๆ กัน เราเลยเอามารวมกัน

อยู่บ้านเป็นยังไงบ้าง? สายลับ: สายลับไม่น่าตื่นเต้น พ่อแม่รู้ตั้งแต่ยังเล็ก ตื่นเต้นที่จะเป็นคนนี้ ทั้งหมู่บ้านก็ตื่นเต้น

กอล์ฟ : เพื่อนที่บ้านรู้นานแล้ว พี่น้องไม่พูดอะไร เขาเคยรู้จักแฟนเก่าของเราบางคน

มีกระแสความคิดเห็นหลังจากเปิดตัวหรือไม่? กอล์ฟ : คอมเมนต์ด่าแรงๆ อาจจะไม่มาก คอมเมนต์คนที่ชอบเรามากกว่า ระเบิดถ้ำ บานาน่า โฮลบอมบ์ คนอื่นตีกลับ คนที่เราไม่รู้จัก ตีแทน ขอบคุณมาก

สปาย: ปิดท้ายด้วยไก่ย่างในตำนาน แต่ต้องขอบคุณความคิดเห็นเหล่านี้ ทำให้เรารู้ว่ามีคนมากมายที่รักเราในการตอบกลับความคิดเห็นในนามของเรา

คนที่มองเห็นความแตกต่างในความรักอยากจะพูดอะไร? กอล์ฟ: ฉันอยากให้คุณเปิดใจสักนิด ความรักเป็นสิ่งสวยงามโดยไม่คำนึงถึงเพศ ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว อยากเปิดใจ ถ้าลูกเกิดมาต้องยอม เห็นข่าวแล้วเศร้า

สายลับ : สายลับตั้งแต่เด็กจะชินกับวัฒนธรรมที่ทำให้เราไม่โต ฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกทุกวันนี้ ฉันมีความสุข อยากให้เขาเปิดใจ เราผ่านอะไรมามากมายและมาไกลมากแล้ว เราต้องยอมรับตัวเอง

เจอกันได้ยังไง? กอล์ฟ : เจอกันที่ร้านในเชียงใหม่ เข้าไปในร้านแล้วเจอเขา เพื่อนรู้ว่าเขาเห็นและแหย่เพื่อน เขาบอกว่าเขารู้จักชื่อสายลับ เรายังอยู่ในรูปแบบ แต่สะกิดเพื่อนตลอดไปขอเบอร์ เพื่อนไม่ไปซักพัก เมื่อมันเริ่มครึ่งทาง พระองค์ทรงมองก่อน ข้าพเจ้ามองย้อนกลับไป เพื่อนทุบกระจก รู้จักกันตั้งแต่บัดนั้น

สปาย: ปายรู้จักพี่กอล์ฟมานานแล้ว แต่ตอนนั้นกลับไม่สนใจเรา อาจไม่ใช่ข้อกำหนดของพวกเขา รู้จักกับเพื่อนกอล์ฟด้วย เขาขอไลน์แล้วให้

มี LINE ใครทักทายใครก่อน? กอล์ฟ : ตอนกลับจากบ้านไปบ้านบอกว่าเราหลับหรือเปล่า เขาไม่ตอบ คงจะหลับอยู่ ตอนเช้าเมื่อเรากลับมาเรายังคงยืนยันว่าเราจะกลับไปในวันนี้ บอกฉันสิ คุณอยากกลับไปกินไหม

 

สปาย : มันคือร้านส้มตำ เขาจะไม่ค่อยพูดมาก ตอนแรกก็จะเงียบๆและเสแสร้ง เรากินตลอดเวลาโดยไม่พูด เป็นคนที่ชอบคนอายุมากกว่า มากกว่าตัวเอง เพื่อนชอบคบเพื่อนที่อายุมากกว่า อาจมีประสบการณ์จากเขาวางแผนจากเขาด้วย ถ้าถามว่าเป็นสเปคหรือเปล่าก็อยู่ได้

กอล์ฟ: เราชอบคนที่ตัวใหญ่และมีกล้ามด้วย แต่ถ้าคนขาวชอบแนวนี้ ออกกำลังกายและดูแลตัวเองเหมือนเรา

ก่อนหน้านั้นเราคุยกับ 2 คน? กอล์ฟ : เหมือนคุยกันตลอด ไม่มีคน แต่คนนี้ขอด้วย เวลาที่เราคุยกันนิสัยคล้ายๆกัน

สปาย: ตอนแรกฉันไม่รู้ ถ้ารู้แต่แรกคงมีอาการเดือด สายลับขี้หึงมาก ถ้าเรารู้ว่าเขามีคนคุยด้วย เราก็ถอยออกมา มันนานเกินไปที่จะพูด

คุยกันนานมั้ยกว่าจะเป็นแฟน? กอล์ฟ : ประมาณหนึ่งเดือน เราไม่ได้เจอกัน แล้วฉันก็บินไปหาเขา แต่ในชีวิตฉันไม่เคยขอใครเป็นแฟนคนแรกของฉัน เราไปซื้อตุ๊กตาหมาโง่ๆ แล้วรีบซื้อมันมา ฉันวิ่งไปซื้อพวกเขาและไม่ได้ถามว่าฉันซื้ออะไร

สปาย: ในชีวิตของปาย ไม่เคยมีใครขอเป็นแฟนคนแรกด้วย วันนั้นไปที่ห้องและพวกเขานำตุ๊กตามาให้คุณ บอกว่าอยากเป็นแฟนเรา เราก็ร้องไห้ ไม่เคยขอเป็นแฟน

ออกจากงานเชียงใหม่อาทิตย์ละครั้ง? กอล์ฟ: ใช่ พวกเราเล่นละครด้วย เลยบอกน้องสาวที่เป็นคนจัดงานให้ไปเชียงใหม่เดือนละครั้ง ไปพักหนึ่งสัปดาห์

คุณอิจฉาหรอ? กอล์ฟ : มีที่สำหรับนำตุ๊กตามาด้วย คืนนั้นฉันไปกับเพื่อนและตัวเขาเอง เพื่อนของฉันมาบอกเขาว่าคนนี้เป็นลูกคนโตของฉัน ซึ่งผมจำไม่ได้แต่มันจบแล้ว เขาก็แค่เดินจากไป เราจะคุยเรื่องอะไรกัน? บอกไว้นานแล้ว ไม่ได้คุยกับผมทั้งคืนจนเช้า

มีฝากอะไรถึงผู้ที่ไดเร็กต์บ้าง? สปาย: จะบอกว่าตัวจริงอยู่นี่ ไดรฟ์โดยตรงถูกลบออก พูดไปคนอาจจะเอือมระอา

ใครน่าอิจฉากว่ากัน? สปาย: เมื่อเราไม่ตอบตอนเดินทางและคุณไม่บอกว่าคุณอยู่ที่ไหน ดื่มไปกี่แก้วแล้ว ไม่ว่าคุณจะเมาหรือไม่ก็ตาม

คนบอกว่าสายลับกอล์ฟหวังผลประโยชน์? สปาย: คุณสามารถตัดออกได้ เพราะเราคุยกันตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องหารสองทั้งหมด แต่จะมีบางอย่างที่สามารถออกได้

กอล์ฟ : เราคบกันจริงๆ ในการสนทนาครั้งแรกฉันพยายามโน้มน้าวเขาเช่นกัน ทุกอย่างถูกแบ่งครึ่ง มีถังใช้งาน

อายุห่างกัน 20 ปี? กอล์ฟ : ผมอายุเท่าพ่อเขา ครั้งหนึ่งฉันเคยพบพ่อของเขา แม่อายุน้อยกว่าฉัน บางครั้ง มีเรื่องจะคุยกับแม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related News