ตุลาคม 2, 2023
นกไทย

นกไทยสุดภูมิใจ รับเข็มพระราชทาน เครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ปปร.

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 15.00 . ที่ผ่านมา สโมสรนายทหารปืนใหญ่ กองบัญชาการกองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ได้จัดพิธีพระราชทานเข็มเครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ... (บุคคลภายนอก) และประกาศเกียรติคุณแก่บุคคลผู้ทำประโยชน์แก่ประเทศชาติโดยได้รับเกียรติจาก พล..กอบกิจ ชูประสิทธิ์ผู้บัญชาการกองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมทั้งได้กล่าวถึงประวัติความเป็นมา ของการเข้ารับพระราชทานเข็มเครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ... และประกาศเกียรติคุณแก่บุคคลที่ทำประโยชน์แก่ประเทศชาติและสังคม

เข็มเครื่องหมายพระปรมาภิไธย

โดยเข็มเครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ... นับเป็นเข็มเครื่องหมายที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เป็นเข็มที่สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีพระบรมราชินี ในพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานให้หน่วยทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน เพื่อมอบให้แก่ผู้มีความเหมาะสมที่ได้ช่วยสร้างเสริมเกียรติภูมิต่อกรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน และเป็นผู้บำเพ็ญประโยชน์แก่ประเทศชาติ

พล.ต.กอบกิจ ชูประสิทธิ์  สโมสรนายทหารปืนใหญ่

พิธีพระราชทานฯในวันนี้ มีผู้ที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม และเป็นผู้ที่สร้างคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติบ้านเมืองและสังคม ซึ่งหนึ่งใน ผู้ ที่สร้างคุณประโยชน์ ต่อสังคม อย่างต่อเนื่อง อย่าง ดร.รณิดา นกไทยเจริญ ประธานก่อตั้ง บริษัท สยามนกไทย54 จำกัด เจ้าของ ตำแหน่ง Classic Mrs.Thailand world 2022และ Social media popul  ที่ใครๆ รู้จักเธอในนามนกไทยก็เป็นหนึ่ง ที่ได้รับมอบเข็มพระราชทานเครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ปปร. กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ซึ่งเป็นผู้เหมาะสมที่ได้ช่วยเสริมสร้างเกียรติภูมิ ต่อกองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานและบำเพ็ญคุณประโยชน์เป็นส่วนรวม… 

พิธีพระราชทานเข็มเครื่องหมายพระปรมาภิไธยย่อ ... จัดขึ้น สโมสรทหารปืนใหญ่ กองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน

………………………………………………………………………………………………

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related News